0919.350.899
Liên hệ qua sms, zalo
0
Đăng nhập thành viên

Sex toy giá rẻ cho nam bán chạy nhất

Đồ chơi tình dục giá rẻ dành cho nam đang được nhiều người đặt mua, bởi chất lượng hoàn toàn không thể chê vào đâu được.

Đồ chơi tình dục đang rất phổ biến trong đời sống ngày nay nhưng có rất nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau tùy theo túi tiền của từng người để mua. Các loại sex toy cao cấp giá thành thường cao hơn rất nhiều, các sản phẩm có giá thành phải chăng cũng có chất lượng cao và được phái mạnh sử dụng rất nhiều. Các sản phẩm thường có giá từ vài trăm đến dưới 1 triệu nhưng sử dụng rất thỏa mãn, an toàn và kín đáo. Theo bộ phận thống kê của công ty đã lọc ra được các sản phẩm giá rẻ đang được mua nhiều như sau:

1.Âm đạo giả silicon Little Butt: thiết kế hình trái tim môi lớn và có lông xoăn tạo sự kích thích cho các anh ngay khi nhìn thấy. Sex toy này có thêm trứng rung đi kèm kích thích khoái cảm cho chàng cảm giác đê mê cực đỉnh, lỗ hậu môn để thay đổi cảm giác tránh nhàm chán. Âm đạo giả được làm bằng silicon mềm mại co dãn tốt phù hợp với mọi kích cỡ dương vật. Kích thước nhỏ gọn nên các anh có thể bỏ trong balo hay túi xách khi đi du lịch, công tác để giải quyết nhu cầu sinh lý mà không  tốn diện tích hay không lo bị ai phát hiện. Theo bảng thống kê tháng 8 thì sản phẩm này bán ra với số lượng chính xác là 28sp/tháng

Sex toy giá rẻ cho nam bán chạy nhất 16

Âm đạo giả silicon Little Buttco siêu co dãn

Top tin hot

Có thể bạn quan tâm